Select Page

Hội nghị ASEAN – Hàn Quốc lần thứ 18: Doanh nghiệp Việt – Hàn ký hợp tác song phương

(CLO) Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28-29 với chủ đề “Biến tầm nhìn thành hiện thực vì một Cộng đồng ASEAN năng động”đã chính thức khai mạc từ ngày 6/9/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia ở thủ đô Vientiane (Lào). Bên cạnh việc thảo luận các vấn đề quan trọng về chính trị, xã hội giữa các nước ASEAN, ASEAN với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…, Hội nghị cũng là cầu nối để doanh nghiệp các nước gặp gỡ, tìm hiểu thị trường, hợp tác thương mại.

asian

Nhật Anh Corporation chính thức có mặt tại Lào, tiến tới phát triển rộng khắp thị trường ASEAN

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28-29, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường và ký kết các hợp tác thương mại song phương với các đối tác đến từ các nước, trong đó có Hàn Quốc tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Hàn Quốc lần thứ 18

Có mặt trong đoàn doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Anh Corporation cũng đã trao đổi, chính thức ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ với Beautee Collagen Co.,LTD (Hàn Quốc) đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp nói riêng, góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Việt – Hàn nói chung.

Chia sẻ về hợp tác này, GĐ Nhật Anh Corporation Nguyễn Tuấn Anh cho biết: Năm 2016, Nhật Anh tiếp tục được Beautee Collagen Co.,LTD tin tưởng và lựa chọn để trở thành nhà phân phối độc quyền cho tất cả các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của hãng này tại thị trường Lào và hướng tới toàn khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, hai bên cũng cam kết sẽ mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phát triển công nghệ, xuất khẩu nguồn nguyên liệu và tiến tới sản xuất sản phẩm tại các nước bản địa.