Select Page

Korean Expo 2016 – sự kiện giao thương Hàn Quốc lớn nhất trong năm với sự hỗ trợ của các Bộ, Ban ngành Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra trong hai ngày 30/11 và 01/12/2016 tại Tầng 6 – Khách sạn Lotte do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD tổ chức đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham gia triển lãm lần này, Beautee Collagen tự hào là một trong các thương hiệu mỹ phẩm mới của xứ kim chi đã đạt được những thành công đáng kể trong việc chiếm lĩnh thị phần trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong năm vừa qua. Với phương châm không chỉ sản xuất các dòng mỹ phẩm dưỡng da thông thường mà còn tạo ra các xu hướng và công nghệ đi đầu trong cuộc chiến chống lão hóa cho da, Beautee Collagen đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

Trong thời gian tới, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của các chị em, Beautee Collagen hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để xứng đáng với niềm tin và sự ủy thác mà khách hàng đã giao phó.

Hãy cùng xem lại một vài hình ảnh đẹp trong triển lãm giao thương Korea Expo 2016 in Hà Nội

img_0502

img_0908